Cách mở tài khoản trên sàn Binance hướng dẫn chi tiết A-Z

Cách mở tài khoản trên sàn Binance hướng dẫn chi tiết A-Z

HƯỚNG DẪN

Cách mở tài khoản trên sàn Binance bằng máy tính

BƯỚC 1: TRUY CẬP BINANCE TẠI ĐÂY

Đăng ký những thông tin cơ bản: như họ tên, số điện thoại, email....

BƯỚC 2: XÁC MINH TÀI KHOẢN(KYC)

Thực hiện xác minh tài khoản trong thời gian sớm nhất để tránh bị xóa tài khoản.

BƯỚC 3: KẾT NỐI TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Kết nối tài khoản ngân hàng nhằm tăng cường tính bảo mật và xác minh danh tính. Thực hiện ít nhất 1 giao dịch để tăng độ uy tín cho tài khoản của bạn.

BƯỚC 4: THỰC HIỆN BẢO MẬT 2 CẤP ĐỘ

Tải ứng Google Authenticator, thực hiện cài đặt theo hướng dẫn chi tiết, nhằm tăng cường tính bảo mật tránh bị hacker xâm nhập bằng những mã độc.

Có cách nào khác để mở tài khoản trên sàn Binance?

Hiện nay sàn Binance chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam, nên mọi người chỉ có thể mở tài khoản Binance bằng hình thức online. Ngoài cách mở tài khoản trên sàn Binance bằng web, mọi người cũng có thể mở tài khoản Binance trên điện thoại thông qua ứng dụng của Binance

Cách mở tài khoản trên sàn Binance bằng điện thoại

BƯỚC 1: TẢI ỨNG DỤNG BINANCE

Tải ứng dụng Binance tại GOOGLE PLAY hoặc APP STORE

BƯỚC 2: MỞ ỨNG DỤNG CẤP 1 SỐ QUYỀN

Cần cấp một số quyền cần thiết để có thể thực hiện bước xác minh tiếp theo. Đăng ký những thông tin cơ bản: như họ tên, số điện thoại, email....​

BƯỚC 3: XÁC MINH TÀI KHOẢN(KYC)

Thực hiện xác minh tài khoản trong thời gian sớm nhất để tránh bị xóa tài khoản.

BƯỚC 3: KẾT NỐI TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Kết nối tài khoản ngân hàng nhằm tăng cường tính bảo mật và xác minh danh tính. Thực hiện ít nhất 1 giao dịch để tăng độ uy tín cho tài khoản của bạn.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN VỀ CÁCH MỞ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN BINANCE

Hoàn toàn bạn có thể tạo tài khoản Binance trên điện thoại, có thể sử dụng trình duyệt web để đăng ký tài khoản Binance, hoặc tải ứng dụng chính thức của Binance từ Google Play hoặc App store

Bạn có thể tạo tài khoản Binance bằng cái truy cập vào địa chỉ https://www.binance.com/vi click vào đăng ký và tiền hành điền thông tin để đăng ký tài khoản.

Để xác minh khuôn mặt nhanh chóng và được duyệt nhanh, Khi xác minh bạn không đeo kính, nón, tóc gọn gàn. Và đặt biệt khuôn mặc phải giống với giấy tờ bạn đã gửi xác minh.

Để xác minh được địa điểm, bạn cần cung cấp địa chỉ giống như trên: chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe…. Vui lòng viết không dấu để được duyệt nhanh hơn.

Thông thường là trong vòng 24 đến 48 giờ, đội ngũ Binance sẽ xác minh hồ sơ bạn gửi đi. Nếu không hoàn thành xác minh Binance sẽ nói rỏ nguyên nhân để bạn xác minh làm sau.

Bạn vẫn có thể mua được, nhưng rủi ro cao là Binance sẽ xóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. Với lý do là chưa xác minh. Nên bạn cần phải xác minh trước khi quyết định đầu tư.

THAM KHẢO PHÍ GIAO DỊCH Ở MỘT SỐ SÀN TOP ĐẦU

FTX


0.15%

Giao dịch

BINANCE

0.1%

Giao dịch

MEXC

0.2%

Giao dịch

Người mới có nên mở tài khoản trên sàn Binance để đầu tư?

Quan điểm của CoinFacts về việc mở tài khoản đầu từ Crypto ở đâu tốt?

Để lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp thì trước tiên bạn cần phải xác định phong cách đầu tư của bạn là gì? Mạo hiểm hay an toàn hơn?

  • Nếu như bạn là một nhà đầu tư mạo hiểm có thể chọn sàn MEXC để đầu tư, vì sàn này có những kèo ICO liên tục, ở đây bạn sẽ mua được đồng coin, token giá ICO (giá trước khi niêm yết trên sàn).
  • Nếu như bạn là một nhà đầu tư an toàn hơn, có thể chọn Binance hoặc Remitano, sàn niêm yết coin rất khắc khe, phải đạt được những tiêu chí nhất định mới được niêm yết trên sàn Binance. Remitano thì được support người Việt hỗ trợ, nên sẽ an tâm hơn trong việc tiền chậm đến hoặc chậm đi.

Người mới có nên mở tài khoản trên sàn Binance để đầu tư Crypto?

Theo quan điểm của Coinfacts.net khi mới bắt đầu bước vào thị trường trường crypto, nhà đầu tư nên chọn những sàn có giao diện đơn giản dễ sử dụng như: Remitano, MEXC… để không gặp khó khăn trong việc giao dịch nạp rút. Sau khi đã vững về kiến thức đầu tư thì mở thêm tài khoản trên sàn Binance cũng không muộn. 
Và nếu có bất cứ thắc mắc gì về thị trường crypto nhà đầu tư có thể liên hệ đội ngũ CoinFacts tại đây hoặc thông qua các mạng xã hội bên người. Tất cả đều miễn phí. 
Cảm ơn các nhà đầu tư đã xem hết bài viết: “Cách mở tài khoản trên sàn Binance” 
MỞ NGAY TÀI KHOẢN BINANCE TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 10% PHÍ GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI

KẾT NỐI VỚI COINFACTS TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI ​

Để được hướng dẫn cách mở tài khoản trên sàn Binance

CoinFacts ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng crypto tốt hơn, đừng ngần ngại, hãy nhắn tin cho chúng tôi, tất cả điều miễn phí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0918 45 3838(có zalo) hoặc inbox admin qua các mạng xã hội dưới đây, để được hỗ trợ cách mở tài khoản trên sàn Binance một cách chi tiết nhất.