Phân tích dự án Byepix cụ thể chi tiết
Phân tích dự án Byepix cụ thể chi tiết

Chúng ta cùng nhau phân tích dự án Byepix để quyết định có hay không nhé !

Ngoài việc phát triển Super-Metaverse dựa trên Web-3 Độc quyền nhất, Byepix còn là Phòng thí nghiệm Công nghệ, phát triển ba giao thức riêng biệt, một trong số đó là Giao thức kết nối liên siêu ngang lớp 2, có chức năng như một cầu nối kết nối tất cả các siêu giao thức.

Phân tích dự án Byepix cụ thể chi tiết

1) Nền tảng siêu Metaverse Byepix dựa trên Web3 độc quyền nhất,

Nền tảng này tích hợp nhiều Công nghệ Blockchain như Virtual Life, Play2Earn, NFT, DeFi, GameFi, MetaFi, SoFi, DAO, v.v.

2) Ứng dụng Byepix Super-Metaverse & Giao thức lớp 2 (BSMAP),

Trong khi Byepix đang nhanh chóng phát triển Nền tảng Super-Metaverse của riêng mình, nó cũng tự hào giới thiệu kế hoạch của mình với thế giới để cải thiện Tương lai Công nghệ, được gọi là Blockchain.

Byepix đã đạt được hàng dặm thành tích tượng trưng cho sự trưởng thành của nó.

Do đó, Byepix hiện đã sẵn sàng tiết lộ kế hoạch của mình, đó là cải tiến công nghệ Blockchain, Byepix hiện đang mở rộng thành Phòng thí nghiệm Blockchain và nó đã bắt đầu làm việc trên 3 giao thức khác nhau, một trong số đó là Giao thức lớp 2 được gọi là Giao thức BSMA (Byepix Super-Metaverse Application), sẽ được tích hợp vào Mạng lưới Metaverse Blockchain của Byepix. Mục tiêu của Giao thức BSMA (Byepix Super-Metaverse Application) là phá vỡ các giới hạn của Blockchain nguyên thủy và cung cấp các giải pháp dứt điểm cho các vấn đề như mở rộng quy mô, giao tiếp và phân tách trong và giữa các Metaverses. Nói cách khác, Byepix sẽ hoạt động như một cầu nối liên kết, hay nói cách khác là Internet, kết nối người dùng với nhau và các dự án với chủ doanh nghiệp hoặc với các dự án khác trong và giữa tất cả các Metaverses.

Metaverse = Trải nghiệm

Nhờ Giao thức này, mọi người sẽ cảm thấy Trải nghiệm thực tế tăng cường thậm chí còn thực hơn và sâu hơn trong Metaverses. Ngoài ra, các chủ sở hữu Dự án và Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tiếp cận tất cả Người dùng Metaverse trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là tất cả các Dự án Metaverse Mới hoặc Hiện có sẽ có thể sử dụng giao thức này để khắc phục những hạn chế của Blockchain và tối đa hóa việc sử dụng Metaverse Blockchain của chúng. Giao thức SMAP lớp 2 của Byepix sẽ biến Byepix trở thành Solana và Polkadot của Metaverses.

Còn hai Giao thức khác được phát triển bởi Byepix thì sao? -Chúng vui hơn rất nhiều….

3) Giao thức siêu chuyển đổi

Giao thức này sẽ được sử dụng trong Nền tảng Sáng tạo và sẽ cho phép Người dùng Chỉ cần Xây dựng Toàn bộ Siêu chuyển đổi, Trò chơi và tất cả nội dung của họ bằng một vài cú nhấp chuột.

4) Giao thức P2E (Máy chuyển đổi trò chơi)

Giao thức này là một Giải pháp Công nghệ cho phép chuyển đổi tất cả các trò chơi hiện có hoặc mới sang Trò chơi Chơi để Kiếm tiền trong vòng vài giờ. Giao thức này sẽ được sử dụng trong Nền tảng trò chơi Byepix trong Môi trường siêu Metaverse Byepix. Nền tảng trò chơi mang tất cả các trò chơi dựa trên blockchain là một phần của khuôn khổ của nó dưới một mái nhà và đảm bảo rằng các trò chơi này hỗ trợ Giao thức P2E.

Các công nghệ tiên tiến mà Byepix mang đến

Giao thức BSMA (Byepix Super-Metaverse Application),

Byepix Metaversification Protocol,

Giao thức Byepix P2E4. Nền tảng siêu Metaverse Byepix,

Nền tảng trò chơi,

Hợp đồng cờ bạc Byepix,

Cuộc sống ảo / Metaverse,

DeFi,

Game-Fi,

Byepix ICO Staking,

Byepix Staking,

Byepix Yield Farming,

Byepix Swap,

Trình tạo 3D,

Metaverse Blockchain,

Thị trường NFT,

NFT Hoán đổi,

NFT Staking,

Tìm kiếm NFT,

Tạo & Danh sách NFT Không Phí,

Vé số,

Sự dự đoán,

SocialFi,

DAO.

PHÂN TÍCH DỰ ÁN BYEPIX VÀ TẦM NHÌN CỦA BYEPIX

Mục đích của Byepix “Mục đích của chúng tôi là phát triển các ứng dụng và giao thức sẽ mang lại những đổi mới WEB 3.0 cùng nhau vì lợi ích và sự thoải mái của nhân loại.”

Sứ mệnh của Byepix “Tạo ra các giải pháp theo ngành bằng cách tạo ra một Siêu sao ảo với Hệ thống Sao Ảo Byepix.” Nó sẽ làm như vậy bằng cách Phát triển các giao thức để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề mở rộng quy mô Blockchain để làm cho Môi trường Metaverse an toàn hơn, rẻ hơn, nhanh hơn và được kết nối / liên kết với nhau nhiều hơn, cũng như triển khai các giao thức WEB 3.0 này vào các hệ thống VR, AR và Web XR.

Mục tiêu ngắn hạn/trung hạn,

Các mục tiêu ngắn hạn :

Nền tảng trò chơi v1.0 Ý kiến ​​pháp lý: Trong Lộ trình ICO V2 Byepix NFT Marketplace (Đã hoàn thành 95%) Byepix Swap Xuất bản Thợ săn đá quý trên Cửa hàng Android Play và Danh sách Apple App Store Tháng 11, 10 Mục tiêu giá niêm yết $ 5 Danh sách 5 sàn giao dịch hàng đầu

Mục tiêu trung hạn:

Metaverse Blockchain Super Metaverse – Nền tảng trò chơi ứng dụng và giao thức siêu Metaverse V2 Alfa (Với giao thức P2E) NFT Hoán đổi Sáng tạo 3D của DAO NFT Nền tảng kiếm tiền Byepix miễn phí niêm yết

Mã thông báo $ EPIX

Chúng tôi đã tạo ra một hệ sinh thái thú vị xung quanh mã thông báo $ EPIX, sẽ hoạt động như trung tâm của tất cả các Nền tảng Byepix và toàn bộ Super-Metaverse. Mỗi ngày, chúng tôi đưa ra các trường hợp sử dụng mới khả thi cho mã thông báo $ EPIX.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng ra mắt ICO $ EPIX token.

Bạn có thể mua mã thông báo $ EPIX bằng USDT, BNB, BUSD và ETH.

Chương trình lợi nhuận tối đa

Chương trình lợi nhuận tối đa được thiết kế để giữ giá sau khi niêm yết ổn định và để giá tăng lên.

Các mã thông báo sẽ không được phát hành cùng một lúc. Mã thông báo $ EPIX sẽ được phát hành hàng ngày, vào các thời điểm khác nhau và không đồng thời.

Các kỹ sư của Byepix Web3.0 đã phát hiện ra kỹ thuật này để giữ cho nguồn cung lưu thông ở mức thấp bằng cách gửi các mã thông báo theo cách bị khóa vào ví. Mặc dù các mã thông báo bị khóa, các nhà đầu tư có thể Đặt và Hủy bỏ mã thông báo của họ.

Điều này ngăn chặn việc bơm và bán phá giá, và bằng cách kiểm soát nguồn cung tuần hoàn, chúng tôi chỉ cho phép giá tăng một cách tự nhiên, cho phép mọi nhà đầu tư thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ.

Đây là cách nó hoạt động:

Sau danh sách đầu tiên, thời gian kiểm tra sẽ được kích hoạt. Sau đó, khi việc kiểm tra (30/90/180 ngày) kết thúc, Chương trình lợi nhuận tối đa của ICO sẽ thêm ngày, giờ, phút và giây vào các ngày kiểm tra từ khi bắt đầu ICO đến thời điểm Nhà đầu tư mua. Và phát hành các mã thông báo vào thời điểm rất duy nhất để được Giao dịch.

CoinFacts phân tích dự án Byepix như thế nào đánh giá khách quan nhất

Coinfacts luôn luôn đánh giá khách quan về một dự án nào đó, không có ý định lôi kéo đầu tư, lùa gà với mội hình thức. Nếu như có những điểm phân tích đồng quan điểm với các đầu tư, thì mọi người có thể để lại ý kiến bên dưới để Coinfacts hoàn thiện hơn về kỹ năng phân tích dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.